Màu phong thuỷ tết 2022? Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì.

Màu phong thuỷ tết 2022? Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì.

Màu phong thuỷ tết 2022? Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì.

Những người sinh năm 2022 thuộc năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con hổ. Bạn thuộc mệnh Kim thích hợp sử dụng các màu trắng, ghi, xám, nâu đất và màu vàng khi chọn màu phong thuỷ, văn phòng, lựa chọn đồ dùng trang sức phong thuỷ, quần áo,…

1. Năm 2022 là năm con gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay mọi người còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 âm lịch được tính từ ngày 01/02 năm 2022 đến hết ngày 21/01 năm 2023 theo lịch dương. Những người sinh năm 2022 thường có một cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ, lạc quan và tràn ngập niềm vui.

Ngoài ra, khi cần thiết kế thi công công trình, người Việt thường xem tuổi trước khi quyết định thi công xây dựng. Việc xem tuổi trước khi xây dựng là điều rất quan trọng và thật sự cần thiết. 

Thông thường, trước khi khởi công xây dựng bất kì một dự án nào cần phải xem ngày giờ, tuổi tác của gia chủ. Đồng thời, bạn nên xem xét thêm các yếu tố phong thủy để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.

Chọn được thời điểm tốt để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, may mắn và thuận lợi. Quan trọng hơn, việc này sẽ khiến trong lòng gia chủ thấy an tâm, bình yên để chăm lo chu toàn cho gia đình.

Tổng quan thông tin người sinh năm 2022 Nhâm Dần

Ngược lại, công trình thi công xây dựng không xem xét kỹ các yếu tố kể trên thường gặp điều kém may mắn. Công việc và cuộc sống của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu nếu không xem xét kỹ lưỡng. Chính vì vậy, gia chủ nên xem tuổi làm nhà thật chu đáo trước khi muốn khởi công xây dựng.

Ngoài ra, việc chọn ngày tốt để tiến hành động thổ và xem hướng nhà cũng không được xem nhẹ. Gợi ý hướng hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022:

  • Nam mạng 2022 thuộc cung Khôn ứng với hành Thổ – Tây tứ mệnh. Bạn nên chọn hướng nhà ở phía Tây, Tây Nam, Đông bắc, Tây Bắc.
  • Nữ mạng 2022 thuộc cung Khảm ứng với hành Thủy – Đông tứ mệnh. Bạn nên chọn hướng nhà ở phía Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

2. Năm 2022 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim (cụ thể là kim bạch kim hay còn gọi là vàng pha bạc), tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên cần lưu ý khi hợp tác.

Nam sinh năm 2022 ứng với khôn thổ thuộc tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 2022 thuộc khảm thủy, đông tứ mệnh.

Thiên can của bạn thuộc Nhâm hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa chi của người sinh năm 2022 là Dần hợp Ngọ, Dần, Tuất. Tứ hành xung khắc không hợp với Dần, Tỵ, Thân và Hợi

màu phong thuỷ tết 2022

3. Tính cách người sinh năm 2022

Người sinh năm 2022 là những người thông minh, giỏi giang và có khả năng hoàn thành nhiều công việc một lúc. Bạn là người thẳng thắn, sống vô tư vô lo và luôn làm việc hết mình.

Bạn cũng là người có tài ăn nói tinh tế, khéo léo, dũng cảm và đôi khi thường làm việc quá sức của bản thân. Điều này là không nên diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. Một khi bạn đã quyết định, bạn sẽ cố gắng hể sức để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

4. Sự nghiệp người sinh năm Nhâm Dần

Người sinh năm 2022 được Bồ Tát ban tặng một trí tuệ minh mẫn và thông minh hơn người. Bạn luôn có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ khiến mọi chuyện gặp dữ đều hóa lành. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

màu phong thuỷ tết 2022

Trong kinh doanh, người sinh năm 2022 nên hợp tác với Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Con số may mắn là số 2 – 5 – 8 – 9. Đối với nữ 2022 Nhâm Dần sẽ hợp với các số 1 – 6 – 7.

5. Tình duyên người sinh năm Nhâm Dần

Trong tình cảm, người sinh năm 2022 nên chọn người bạn đời cùng tuổi hoặc Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Nam sinh năm 2022 rơi vào các tháng âm lịch 1, 4 và 8 thì có đường tình duyên êm đẹp. Tình duyên hạnh phúc và ít gặp trở ngại. Họ thường có một cuộc sống hôn nhân ấm êm và viên mãn.

Nam 2022 sinh vào những tháng âm lịch 5, 6 và 9 thường gặp nhiều thay đổi trong đường tình duyên. Sau bao lần gặp khó khăn cũng có được cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.

Nữ sinh 2022 vào tháng âm lịch 1 và 4 sẽ có đường tình duyên gặp nhiều thử thách và trở ngại. Nếu bạn sinh vào các tháng âm 3, 6, 7 và 11, nữ Nhâm Dần sẽ có đường tình duyên ít gặp trở ngại hơn và thuận lợi tìm được người bạn đời.

Tìm hiểu về đường tình duyên của người sinh năm 2022

6. Màu sắc hợp với Nhâm Dần sinh năm 2022 – màu phong thuỷ tết 2022

Theo phong thủy, người tuổi Nhâm Dần năm 2022 hợp với màu trắng, ghi và xám. Vì Thổ sinh Kim nên màu bạn cũng rất hợp với những màu như vàng, màu nâu và nâu đất. Màu không hợp nên ít dùng thuộc hành Hỏa gồm màu cam, đỏ, hồng, tím.

Người sinh năm 2022 hợp với các loại đá phong thủy có màu trắng, nâu đất, màu vàng.

Đối với đá phong thủy, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 có thể sử dụng các loại sau:

  • Đá mắt hổ nâu xen vàng
Đá mắt hổ vàng xen nâu cho người sinh năm 2022 - màu phong thuỷ tết 2022

Đá mắt hổ được cho là đồ trang sức đồng thời có thể là đồ trang trí. Chúng mang đến nhiều vận khí, may mắn cho gia chủ. Nó tượng trưng cho tài lộc, giàu sang, suôn sẻ và phát triển. Đá mắt hổ vàng xen nâu giúp chủ nhân có tinh thần tỉnh táo, dũng cảm và có nghị lực tâm vượt qua khó khăn thử thách.

  • Đá thạch anh tóc nâu
Thạch anh tóc nâu hợp phong thủy người tuổi Nhâm Dần 2022 - màu phong thuỷ tết 2022

Đây là loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực, sáng tạo, lạc quan về mọi mặt. Nó hấp thụ các nguồn năng lượng tích cực và loại đi những nguồn năng lượng không tích cực. Từ đó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thành công mỹ mãn cho gia chủ. Bạn có thể sử dụng những viên đá tròn lớn để làm đá phong thủy trang trí trong nhà. Chúng vừa là đồ trang trí có tính thẩm mỹ cao vừa hợp phong thủy.

  • Thạch anh tóc trắng
màu phong thuỷ tết 2022

Đây là dạng đá trang trí mang ý nghĩa phong thủy giúp xua đi âu lo, lo lắng và muộn phiền. Loại đá này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ tà ma và xui xẻo. Bạn nên dùng nó để làm đồ trang trí nhà ở mang lại cảm giác bình yên và an toàn.

Tổng kết màu phong thuỷ tết 2022

Trên đây là những thông tin hữu ích về Nhâm Dần sinh năm 2022. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn được màu phong thuỷ tết 2022 phù hợp mang lại nhiều vận may. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh gia chủ đóng vai trò rất quan trọng. Những màu sắc này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho người sinh năm 2022.

Đặc biệt khi lựa chọn màu sắc phong thuỷ cho ngôi nhà là yếu tố tiên quyết chấp cánh cho mọi sự thành công. Bởi nhà là nơi chúng ta sẽ trở về, nghỉ ngơi và tái tạo nguồn năng lượng bắt đầu cho một ngày làm việc mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger