Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Phụ nữ rất thích đeo vòng tay. Thiết kế xinh xắn, dễ thương với những nét duyên dáng nhỏ nhắn trên đó khiến bất kỳ cô gái nào cũng phải ga-lăng khi lướt qua. Món đồ trang sức này đã có từ rất lâu đời, nhưng cho đến ngày nay, nó đã có nhiều bước chuyển mình. Ngày nay, có một loạt các thiết kế có sẵn để lựa chọn. Trong số này, một trong những thiết kế mới nhất đang nhận được sự quan tâm của mọi người đó chính là vòng tay đá quý phong thuỷ dành cho các quý cô .

Vòng tay đá quý phong thuỷ không phải là một khái niệm mới và nó đã có ở đó, nhưng nó được liên kết nhiều hơn với những mọi người vì ​​nó được coi là yếu tố thần bí và năng lượng nó mang lại. Ngày nay, nó đã được thừa nhận trên toàn thế giới và ngay cả những nhà thiết kế trang sức nổi tiếng cũng đưa đá quý vào bộ sưu tập của họ.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc vòng tay phong thuỷ đá quý và vẫn còn phân vân, thì đây là một vài lý do mà bạn nên đeo đá quý trong chiếc vòng tay của mình:

Kết nối bạn với quá khứ:

Trong thời gian trước đó, các vị vua và hoàng hậu và hầu hết mọi người đều sử dụng để đeo đá quý và mỗi loại đều có ý nghĩa, biểu tượng và năng lượng cụ thể. Nó từng mang lại tình yêu và hạnh phúc cho con người. Bây giờ một ngày, điều tương tự không được giữ lại, nhưng người ta vẫn có thể đeo đá quý dưới dạng vòng tay và kết nối với quá khứ khi các xu hướng thịnh hành và gắn liền với một số quyền lực.

đá quý - thạch anh tóc vàng - moonstone- heartsgem.com

Quyền năng chữa lành:

Ở nhiều nơi trên thế giới, đá quý vẫn được coi là một trong những nguồn cuối cùng chữa lành tâm hồn của một người. Như đã nói trong nhiều cuốn sách, mỗi viên đá quý có mặt trên hành tinh này sở hữu một số hoặc năng lượng khác mà nó hút từ các hành tinh khác và mang nó trực tiếp đến bạn.

Đeo đá theo tháng sinh:

Trong nhiều nền văn hóa, việc đeo đá quý tháng sinh thực sự được thúc đẩy. Đối với mỗi người sinh vào bất kỳ tháng nào, có một loại đá quý là lý tưởng cho họ. Mỗi tháng có một số đặc điểm và sinh vào tháng đó, một người mang những đặc điểm đó càng được thúc đẩy bởi đá quý ngày sinh. Đeo đá quý ngày sinh có thể giúp bạn tập trung năng lượng vào một hướng nhất định và giúp bạn đạt được mục tiêu của cuộc đời mình. Nó thậm chí còn làm cho một bữa tiệc tuyệt vời đeo vòng tay cho phụ nữ .

deo-vong-tay-da-quy-phong-thuy-giup-ban-nhu-the-nao- heartsgem.com

Nó tồn tại lâu hơn:

Một viên đá thật không dễ bị vỡ và nó tồn tại quá lâu như một viên kim cương thật. Bạn có thể mang nó mọi lúc mà không sợ nó bị hỏng. Nó sẽ ở lại với bạn mãi mãi.

Phong cách và hợp thời trang:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đeo đá quý đang là xu hướng rất nhiều trong những ngày này. Các hình dạng và kích thước khác nhau làm cho nó đẹp hơn và bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể thực hiện mục đích lấy năng lượng từ các thiên thể và đồng thời trông hợp thời trang.

Bạn cũng có thể mua sắm đá quý từ cửa hàng trực tuyến sẽ đóng góp vào sự phổ biến vô cùng của việc mua sắm trực tuyến. 

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

Xem thêm các sản phẩm đá phong thuỷ tại Heartsgem.com  

 
 
Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger