Top 5 tinh thể đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay

Top 5 tinh thể đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay

Top 5 tinh thể đá phong thủy phổ biến nhất hiện nay

Tự hỏi những tinh thể để mang vào nhà hoặc văn phòng của bạn? Hoặc để sử dụng trong đồ trang sức phong thủy tốt của bạn? Bắt đầu với danh sách 5 tinh thể phổ biến nhất của chúng tôi và xem loại nào bạn thích nhất. Từ thạch anh tím đến pyrite, mỗi một trong những tinh thể và đá đó sẽ mang lại không chỉ vẻ đẹp mà còn cả năng lượng chữa bệnh cụ thể.

Thạch anh trắng

Một tinh thể thạch anh trong suốt, đặc biệt là một tinh thể thực sự rõ ràng / trong suốt và có cầu vồng hạnh phúc bên trong nó, là một niềm vui tuyệt đối để xem xét! Tinh thể thạch anh trong suốt có nhiều dạng từ đá vụn và các điểm nhỏ đến các cụm và máy phát lớn ấn tượng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hình chạm khắc làm từ thạch anh trong suốt và tất nhiên sẽ có trang sức thạch anh trong suốt.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng là một trong những tinh thể phổ biến nhất trong chữa bệnh, trang sức, cũng như phong thủy. Nổi tiếng vì thu hút và giữ tình yêu, thạch anh hồng cũng được sử dụng khi nói về việc chữa lành trái tim của một người khỏi đau đớn và thất vọng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại trang sức phong thủy làm từ thạch anh hồng, đặc biệt là trong phong thủy cho phương pháp chữa bệnh tình yêu. Thạch anh hồng không quá tốn kém và rất dễ tìm.

Thạch anh tím

Tinh thể thạch anh tím là duy nhất trong số tất cả các tinh thể trong tính phổ biến và khả năng chi trả của nó. Mẹ thiên nhiên đã hào phóng với sự giàu có của thạch anh tím có sẵn, khiến nó có giá cả phải chăng để lựa chọn cho ngôi nhà, văn phòng, khu vườn và thậm chí cả chiếc xe của bạn! Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của thạch anh tím là trong một cụm hoặc geode cao, cũng như dạng đá rơi. Màu tím càng sâu và mãnh liệt của thạch anh tím, giá càng cao.

Cẩm Thạch

Cẩm Thạch dường như là sự lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến các hình chạm khắc khác nhau được sử dụng như phương pháp chữa bệnh phong thủy. Cẩm Thạch cũng được yêu thích nhiều trong các món đồ trang sức khác nhau, từ hạt cườm đến vòng tay và nhẫn. Cẩm Thạch mang một năng lượng ngọt ngào, nhẹ nhàng và nuôi dưỡng có thể cảm thấy rất chữa lành. Nó có một sự thuần khiết nhẹ nhàng về nó, và nó đi về việc thanh lọc trường năng lượng của bạn theo một cách rất chấp nhận, yêu thương và khôn ngoan.

Citrine ( thạch anh vàng)

Citrine chứa chất lượng mặt trời của năng lượng; đây là lý do tại sao nó được coi là một tinh thể chữa bệnh tốt cho các vấn đề luân xa / luân xa thứ ba. Nó có thể giúp củng cố lòng tự trọng và một luồng năng lượng tích cực, sôi động trong và xung quanh cơ thể của một người. Citrine cũng được coi là hữu ích trong việc cải thiện tiêu hóa và tăng cường sức chịu đựng thể chất của một người.

Trên đây là 5 loại tinh thể đá phổ biến nhất hiện nay. 

Bạn có thể chọn tinh thể đá hợp mệnh tại đây ( chèn link sản phẩm) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger