5 Lý do mà Bạn nên sở hữu ít nhất một trang sức đá phong thủy

5 Lý do mà Bạn nên sở hữu ít nhất một trang sức đá phong thủy

Đá và khoáng chất đã được sử dụng để thiền định và chữa bệnh từ thời cổ đại, và chúng tôi tin rằng chúng có sức mạnh như ngày nay. Nhiều người trân trọng đồ trang sức đá quý của họ vì tính chất siêu hình của nó, trong khi những người khác đeo nó vì vẻ đẹp và niềm vui mà nó mang lại cho cuộc sống của họ.


Đá quý là một lá bùa hộ mệnh cho khách du lịch, một món quà cho những người yêu thích đam mê, một kênh tiên tri và một con đường dẫn đến trí tuệ.

Thúc đẩy năng lượng hạnh phúc

Hai trái tim thạch anh hồng thường được đặt ở khu vực phong thủy phía tây nam của ngôi nhà để thúc đẩy năng lượng hạnh phúc trong mối quan hệ yêu đương. Thường thì một bát đầy tinh thể thạch anh hồng được đặt trong phòng ngủ như một phương thuốc tình yêu phong thủy

.
Năng lượng mặt đất và vũ trụ

Nếu con bạn gặp khó khăn trong việc tập trung và có xu hướng bị phơi nhiễm quá mức, một vài mảnh hematit sẽ giúp tiếp đất và tập trung năng lượng của trẻ. Bạn có thể đặt chúng trong phòng của con bạn hoặc ở khu vực phong thủy (trẻ em và sáng tạo) ở phía tây nhà bạn.Hematite Tumbled thường được sử dụng trong phong thủy để tiếp đất và tập trung năng lượng, cũng như để bảo vệ.


Bảo vệ nhà của bạn

Một phong thủy sử dụng tốt của tourmaline, obsidian và hematit đen là ở cửa trước để hưởng lợi từ phẩm chất bảo vệ của chúng. Bạn có thể đặt một vài khối máu tụ hoặc đá tourmaline màu đen ở bên ngoài hoặc bên trong cửa trước của bạn một cách dễ chịu.


Ví dụ, nếu bạn có những chậu cây lớn với cây ở hai bên cửa chính, bạn có thể đặt những viên đá lên trên mặt đất hoặc dưới chân chậu cây của bạn. 

Hấp thụ năng lượng tiêu cực và tạo ra sự chữa lành

Blue kyanite và citrine là hai tinh thể không bao giờ cần làm sạch vì chúng không hấp thụ năng lượng tiêu cực. Bạn có thể sử dụng kyanite màu xanh để bảo vệ và thư giãn / giảm căng thẳng, trong khi citrine là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy cổ điển để thu hút sự giàu có.

Bạn có thể tăng cường năng lượng chữa bệnh của kyanite màu xanh bằng cách sử dụng nó – có thể là trong trang sức hoặc trong màn hình trang trí – với một tinh thể thạch anh trong suốt. Năng lượng dồi dào của citrine (thạch anh vàng) có thể được tăng cường bằng cách sử dụng nó với các loại đá có màu sắc rực rỡ như carnelian, mã não đỏ, jasper và mắt hổ.

Tạo ra nguồn năng lượng tích cực

Mỗi viên đá quý chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào từ mẹ trái đất từ hàng triệu năm. Khi chủ nhân đeo những viên đá quý đồng nghĩa với việc hòa quyện dòng năng lượng của đá và nguồn năng lượng của bản thân. Mỗi viên đá luôn mang theo nguồn năng lượng dương sẽ giúp cho chủ nhân được tích cực hơn và thu hút những may mắn đến với chủ nhân. 

Mỗi viên đá luôn có những phép màu chờ bạn khám phá. 

Xem thêm các loại đá hợp mệnh ở đây (chèn link)

 

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger