BÍ MẬT CỦA ĐÁ MOONSTONE (MẶT TRĂNG)

BÍ MẬT CỦA ĐÁ MOONSTONE (MẶT TRĂNG)

BÍ MẬT CỦA ĐÁ MOONSTONE (MẶT TRĂNG)

Trong một đêm ảm đạm, nơi mặt trăng tỏa sáng nhất, một bức màn mây mỏng manh lướt qua. Những vần ánh sáng của ánh trăng mang lại cho các đám mây được mô tả dưới dạng ánh kim và màu trắng đục. Và sự mê hoặc này là sự kỳ diệu của mặt trăng nhìn thấy trên Moonstone.

Moonstone sở hữu một món quà thần bí. Nó chứa đựng những sự thật bên trong của chúng ta, im lìm bên dưới tấm vải liệm ngọc trai của nó. Và với sức sống của nó, các bí ẩn của linh hồn được đưa ra ánh sáng. Vì kết nối của chúng ta với mặt trăng từ lâu đã được gắn kết vượt xa thời gian, chúng ta liên tục liên kết với các khuôn mặt khác nhau của nó. Được trao vương miện như một tia lửa cho những người yêu thích niềm đam mê của người hâm mộ, khách du lịch, bùa hộ mệnh, một phương tiện để dự đoán và một cách để giác ngộ, Moonstone là một lát cắt sức mạnh của mặt trăng mà bạn có thể đeo.

MOONSTONE LÀ GÌ? 

Moonstone là một khoáng chất Feldspar tiết lộ độ mờ đục và mặt tiền màu trắng lấp lánh được gọi là chatoyancy hoặc “mắt mèo” – dải ánh sáng di chuyển. Một số người gọi nó là adularescence vì sự phát sáng bí ẩn của nó thay đổi vị trí mỗi khi hòn đá được di chuyển. Đá mặt trăng có thể được nhìn thấy trong các màu sắc tinh tế của màu xanh, trắng. Vào thời cổ đại, những câu chuyện được kể về cách mọi người nhìn thấy ánh sáng bạc màu kem từ lưỡi liềm đến các giai đoạn nóng bỏng của mặt trăng.

MOONSTONE TRONG VĂN HÓA KHÁC NHAU

Được tôn sùng ở nhiều quốc gia trong hàng ngàn năm, Moonstone giữ một vai trò quan trọng ở Ấn Độ, Trung Quốc, La Mã cổ đại và Trung cổ châu Âu. Nó được sử dụng bởi các nhà sư, nhà tâm linh và các nhà huyền môn khác đã từ bỏ chủ nghĩa duy vật để theo đuổi hành trình bên trong của họ. Nó xóa bỏ sự hời hợt và củng cố đức tin của những người tôn giáo trên toàn thế giới.

Đá mặt trăng là một loại đá quý chủ yếu trong trang sức La Mã trong gần hai nghìn năm khi họ tin rằng nó mở ra hình ảnh Nữ thần Mặt trăng; Diana ban sự giàu có, tình yêu, trí tuệ và chiến thắng cho người đeo đá. Một truyền thuyết châu Á đã tuyên bố rằng các Mặt trăng xanh lớn nhất được thủy triều mang đến sau mỗi 21 năm, trong khi các truyền thuyết khác cho rằng nó có thể mang lại sức mạnh cho lời tiên tri.

Đồ trang sức Moonstone bùng nổ trong thời kỳ Art Nouveau, và nó nổi tiếng ở châu Âu khi được cho là tái hợp các cặp vợ chồng và chữa lành chứng mất ngủ. Trong kỷ nguyên hippie 60, Moonstone phù hợp với vẻ ngoài khác mà những người mặc đang đi. Và trong giai đoạn 90 Thời đại mới, các nhà thiết kế đã tìm kiếm vẻ đẹp bí truyền của Moonstone.

Điểm mạnh nhất trong kho vũ khí của Moonstone, đó có thể là viên ngọc tốt nhất từng được tìm thấy để chứa chấp một khả năng ngoại cảm. Có những câu chuyện về những người chạm đá lần đầu tiên và trải nghiệm về tầm nhìn thế giới này đã đóng góp rất nhiều cho cuộc sống của họ. Moonstone được mệnh danh là “viên ngọc hiện tượng” của Phương Đông chỉ có thể đeo vào thứ Hai, trong khi nó có tên là viên ngọc quý của mùa đông trong truyền thuyết cổ xưa.

Viên đá quý được cho là sẽ mất đi sự lung linh nếu người đeo có rất nhiều sự tức giận được đóng chai sâu bên trong. Đối với ngày kỷ niệm đám cưới, một số nền văn hóa coi Moonstone như một món quà cho năm thứ mười ba của hôn nhân và mười ba năm sau đó vì họ tin rằng sự khôn ngoan của viên đá sẽ làm giảm ý nghĩa tiêu cực trong mười ba – được biết đến rộng rãi như là con số không may mắn.

MOONSTONE – VIÊN ĐÁ CỦA NHỮNG CHUYẾN ĐI

Viên đá quý Moonstone được sử dụng làm Đá du lịch. Những người đi du lịch vào ban đêm hoặc trên mặt nước được bảo vệ đặc biệt nếu mặt trăng chiếu sáng. Nó được sử dụng làm chiếu sáng trong thời kỳ đầu khi điện chưa được hình thành. Bây giờ, nó được sử dụng như chiếu sáng cho thời kỳ đen tối của cuộc sống. Vì Moonstone, nâng cao năng lượng của hy vọng, từ lâu nó đã được đeo như một lá bùa hộ mệnh để bảo vệ nhà thám hiểm và tăng niềm tin từ bên trong. Đối với những người đi du lịch mọi lúc, ngoài việc đeo đá quý đẹp, bạn có thể đặt một chiếc trong ngăn đựng găng tay để lái xe trơn tru và để giúp ngăn chặn cơn thịnh nộ trên đường.

MOONSTONE – VIÊN ĐÁ CỦA TÌNH YÊU

Viên đá Mặt Trăng là biểu tượng của tình yêu không chỉ vì vẻ đẹp trên trời mà còn vì tác dụng chữa bệnh của nó bao gồm cả tình yêu. Moonstone cho phép trái tim nhìn và cảm nhận sâu sắc để bạn có thể bắt đầu chấp nhận những gì thực sự có ý nghĩa. Đó là một tinh thể cho tình yêu mới, một viên ngọc toàn diện cho tình yêu ẩn giấu và một lá bùa để hòa giải những người thân yêu đã tức giận khi họ chia tay.

MOONSTONE – VIÊN ĐÁ SỨC KHỎE

Được đặt tên chủ yếu là viên ngọc tâm linh vĩ đại nhất, Moonstone hài hòa tất cả các năng lượng khác nhau trong trang điểm sinh học và tâm linh của chúng ta. Nó giúp phân phối các chất dinh dưỡng trong cơ thể của chúng ta trong khi rửa trôi độc tố và chữa lành các rối loạn hệ thống tiêu hóa. Nó được sử dụng bởi trẻ em và thanh thiếu niên để giúp chúng phát triển chiều cao và người già như một người chống nông.

CÁCH SỬ DỤNG MOONSTONE CỦA BẠN

Nếu bạn muốn thực hiện một điều ước, hãy cầm viên đá quý trong tay phải và hít thở những suy nghĩ của bạn. Để hòn đá bên ngoài trong thời gian trăng tròn cho đến lần trăng tròn tiếp theo để nó có thể chứa năng lượng mặt trăng một cách tự nhiên. Thì thầm điều ước của bạn bên cửa sổ mỗi đêm cho đến khi nó có thời gian để đưa viên đá quý trở lại bên trong. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là giữ nó gần bạn và điều ước của bạn sẽ thành hiện thực.

Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình, hãy tắm dưới ánh trăng rằm trong khi cầm Moonstone. Nhắm mắt lại, chạy những thứ phải thay đổi trong tâm trí bạn, rồi nói, “Mẹ mặt trăng, hãy mang những thử thách này từ con”. Nói điều này mỗi đêm cho đến khi mặt trăng mới. Và vào đêm đó, hãy chôn viên đá quý dọc lề đường xa nhà, rồi rời đi và không bao giờ nhìn lại, biết rằng một phần của cuộc đời bạn sẽ không bao giờ quay trở lại.

Đối với những người có vấn đề về giấc ngủ, hãy cầm Moonstone trong tay trước khi đi ngủ. Yêu cầu nghỉ ngơi trơn tru, sau đó đặt nó dưới gối của bạn. Chứng kiến ​​tác dụng vô biên của Moonstone bằng cách sử dụng nó trên mặt trăng tròn.

TRANG SỨC MOONSTONE

Phong trào Thời đại mới đã giới thiệu các loại đá quý khác nhau để hướng dẫn chúng ta trong những hành trình độc đáo. Hầu hết các viên đá chỉ là quá hấp dẫn để không nằm trong ánh đèn sân khấu chính. Đơn giản vì vẻ đẹp của chúng, nhiều tinh thể và đá quý trên khắp thế giới đã được kết hợp trong chế tác trang sức. Ngày nay, những người nổi tiếng đã yêu thích những thiết kế kỳ quặc của trang sức Moonstone mà nó được đeo đơn giản cho mục đích thời trang.

Nhưng những người nhận thức được tác dụng chữa bệnh của nó đều biết rằng có một thứ gì đó vượt ra ngoài cầu vồng lấp lánh. Đồ trang sức Moonstone nổi tiếng với ánh sáng vui tươi, nhưng nó là một hiện tượng trên toàn thế giới vì nó có phép thuật của mặt trăng.

Bạn muốn khám phá bộ sưu tập Moon Magic đầy đủ của chúng tôi? Hãy nhìn thoáng qua trang sức Moonstone của chúng tôi để lấy cảm hứng.

Xem các sản phẩm trang sức Heartsgem tại đây ( chèn link) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger