Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Về Luân Xa Cổ Họng

Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Về Luân Xa Cổ Họng

Bảy điểm năng lượng nằm rải rác như một bản đồ tâm linh trên cơ thể. Đối với những người khao khát sự cân bằng đẹp đẽ, tâm trí minh mẫn, và sự phong phú ngọt ngào từ bản thân sâu sắc hơn của bạn và vũ trụ, mục tiêu là giữ cho các luân xa này được thông suốt. Luân xa cổ họng là luân xa thứ 5 và đây là tâm điểm của giao tiếp và cách chúng ta sử dụng sự thật của mình trong thế giới. Hướng dẫn này phân tích chính xác những gì mong đợi từ luân xa cổ họng của bạn và cách chữa lành sự mất cân bằng luân xa thứ 5 tiềm ẩn ….

Luân xa cổ họng có chức năng gì

 

Như bạn mong đợi, luân xa cổ họng, còn được gọi là Visuddha, chi phối khả năng bẩm sinh của chúng ta để thể hiện bản thân một cách rõ ràng. Nó nằm ở trung tâm cổ họng của chúng ta, nó được liên kết với màu xanh lam, và nó có sức mạnh vô tận đối với cuộc sống của chúng ta. Là động lực giao tiếp của chúng ta, điều này có nghĩa là luân xa cổ họng có tác động đến vô số thứ cả lớn và nhỏ. Nó ảnh hưởng đến sự ổn định cảm xúc của chúng ta, các mối quan hệ của chúng ta, liệu chúng ta có đang sống một cuộc sống đích thực, chúng ta xử lý xung đột tốt như thế nào và liệu chúng ta có nhận thức được nhu cầu sâu sắc của bản thân hay không. Đó là một luân xa cực kỳ quan trọng.

Các vấn đề cảm xúc từ một khối luân xa cổ họng

 

Nếu bạn bị mất cân bằng hoặc tắc nghẽn luân xa thứ 5 , bạn có thể cảm thấy khó khăn khi nói ra sự thật của mình một cách thoải mái và trung thực. Bạn có thể né tránh các cuộc đối đầu vì sợ rằng bạn sẽ bị đánh giá hoặc không thể nói rõ ý của mình bằng tài hùng biện. Bạn có thể thấy mình bị kìm hãm khi phải truyền đạt nhu cầu của mình, hoặc đơn giản là cảm thấy mất mát và lo lắng. Bạn có thể đặt câu hỏi liệu bạn có điều gì quan trọng để nói hay không, bạn có thể đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ thân thiết. Trên thực tế, bạn có thể gặp khó khăn trong việc để bất cứ ai đến gần mình vì bạn cảm thấy cô đơn, bị cô lập và tự đánh giá thấp bản thân.

 

Các vấn đề về thể chất từ ​​một khối luân xa cổ họng

luân xa cổ họng

 

Một khối luân xa cổ họng không chỉ gây ra những thách thức cho bản thân cảm xúc mà còn cho bản thân thể chất. Các dấu hiệu của sự mất cân bằng luân xa thứ 5 có thể bao gồm đau đầu, bạn có thể dễ bị loét miệng hoặc viêm họng, bạn có thể bị các vấn đề về răng miệng nhiều hơn bình thường, đau cổ và vật lộn với các vấn đề về tuyến giáp.

Cách mở khóa luân xa cổ họng của bạn

luân xa cổ họng

Mở khóa luân xa của bạn có thể mở ra toàn bộ vũ trụ của bạn nhưng cần thời gian, luyện tập và một chút kiên nhẫn.

Khẳng định và tụng kinh

Sự khẳng định về luân xa này có thể giúp bạn tìm thấy can đảm để sử dụng giọng nói của mình và chủ động lên tiếng. Tụng kinh cũng có thể phát triển giọng nói của bạn và củng cố dây thanh âm của bạn. Người ta cũng cho rằng lắng nghe tiếng hót tự nhiên của dế và chim cũng có thể nuôi dưỡng luân xa cổ họng của chính bạn.

Thực hành trên giấy

Viết ra sự thật của bạn khi bạn cảm thấy bị thách thức khi nói, đó là một phương pháp hay khác khuyến khích bạn bắt đầu giao tiếp. Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn chưa cảm thấy đủ mạnh mẽ để nói những từ đó thành tiếng.

 

Mát-xa và vận động

Nâng niu cổ và chăm sóc vùng cổ họng của bạn. Các động tác Kundalini Yoga tập trung quanh cổ có thể là một thói quen có giá trị vào buổi sáng nhằm giải phóng sự tắc nghẽn trong luân xa cổ họng của bạn. Thưởng thức mát-xa cổ và vai cũng có thể khuyến khích máu lưu thông dễ dàng hơn đến khu vực này, điều này một lần nữa giữ cho nó thông thoáng và rộng mở để bạn có thể giao tiếp phong phú.

Chọn màu xanh lam

Cuối cùng, đắm mình trong màu xanh lam. Đây là màu sắc của luân xa cổ họng và sẽ giúp làm sạch sự tắc nghẽn của chính bạn trong tiềm thức. Bơi trong làn nước xanh, thiền định dưới bầu trời xanh và sử dụng các tinh thể màu xanh lam như lapis lazuli, kyanite và Light Blue Jade để kết nối sâu với luân xa cổ họng của bạn và khuyến khích giao tiếp.

Bạn có đấu tranh với luân xa cổ họng của mình không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

 
Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger