Làm Thế Nào Để Sắp Xếp Một Văn Phòng Phong Thuỷ Hài Hòa

Làm Thế Nào Để Sắp Xếp Một Văn Phòng Phong Thuỷ Hài Hòa

Làm Thế Nào Để Sắp Xếp Một Văn Phòng Phong Thuỷ Hài Hòa

Nghệ thuật Phong thủy cổ xưa vẫn được ca tụng tuyệt vời vào năm 2020, và không có phòng nào coi trọng sức mạnh của sự tích cực và năng suất hơn văn phòng tại nhà. Đây là nơi mà bạn muốn năng lượng tốt tràn qua, nơi bạn khao khát sự hòa hợp hoàn toàn và là nơi bạn hy vọng bạn sẽ thực hiện một số ý tưởng tuyệt vời nhất của mình. Trang trí văn phòng của bạn phù hợp với các chủ đề về phong thủy ngôi nhà có thể thúc đẩy sự cân bằng, hòa hợp gia đình và thậm chí tăng thu nhập của bạn. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc quản lý không gian văn phòng của mình theo phong thủy.

 

Phong thủy là gì?

 phong thuỷ văn phòng

 

Triết lý cơ bản của Phong Thủy liên quan đến việc xây dựng môi trường nhân tạo của chúng ta theo cách hài hòa với thế giới tự nhiên. Hai từ Feng Shui theo nghĩa đen được dịch nghĩa là gió-nước và bày tỏ lòng kính trọng đối với lý tưởng tuyệt vời mà chúng ta nên hướng tới để sống dòng chảy. Phong thủy ám chỉ việc đặt mọi thứ vào đúng vị trí của chúng và sử dụng bản đồ năng lượng để tạo ra các không gian đại diện cho các khu vực nhất định trong cuộc sống và ngôi nhà của bạn. Bạn có thể nghiên cứu rất sâu về các yếu tố của Phong thủy, hoặc bạn có thể nắm bắt nó một cách chặt chẽ và cam kết cố gắng tôn vinh không gian của bạn một cách cân bằng.

Phong thuỷ văn phòng – Cắt bỏ sự lộn xộn

phong thuỷ văn phòng

 

Bước đầu tiên để tạo ra một không gian văn phòng tại nhà hài hòa là cắt bỏ sự lộn xộn . Nếu bạn muốn không gian của mình trở nên hiệu quả, bạn cần cung cấp chỗ cho sự suy nghĩ và suy nghĩ. Điều này sẽ không xảy ra nếu suy nghĩ của bạn cứ vấp phải đống giấy tờ. Một văn phòng bừa bộn có thể dẫn đến cảm giác choáng ngợp, vì vậy hãy bắt đầu đơn giản – bằng cách thu dọn đồ đạc của bạn ngay lập tức. Sắp xếp và cất giữ giấy tờ, tách đồ dùng cá nhân của bạn khỏi đồ dùng làm việc và sắp xếp ngôi nhà ẩn dụ của bạn theo thứ tự.

Phong thuỷ văn phòng – Đối mặt với bàn làm việc của bạn trước cửa

 

Đây được gọi là vị trí chỉ huy và có nghĩa là bạn là người nắm toàn quyền đối với cuộc sống của chính mình. Bằng cách đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, nó cho phép bạn nhìn thấy ai đang bước vào không gian của bạn và gây ra sự thay đổi cả về tinh thần và thể chất trong động lực học.

Đảm bảo có thứ gì đó ở lưng bạn

 

Trong khi bàn làm việc của bạn nên hướng ra cửa, nó cũng nên có một cái gì đó vững chắc đằng sau nó. Năng lượng di chuyển xung quanh phòng và bạn không muốn đặt mình ngay giữa dòng chảy đó. Cũng có niềm tin rằng có một bức tường, một cửa sổ hoặc một thứ gì đó vững chắc phía sau bạn sẽ chuyển thành ý tưởng rằng có thứ gì đó chống lưng cho bạn và rằng bạn được hỗ trợ đầy đủ tại nơi làm việc của mình. Điều này giúp tăng cường sự tự tin và năng lực tinh thần, đảm bảo rằng bạn không mất nhiều thời gian để đặt câu hỏi về quá trình ra quyết định của chính mình.

Phong thuỷ văn phòng – Mang lại ánh sáng

 

Ánh sáng và không khí và dòng chảy của năng lượng là những nguyên tắc quan trọng để đưa Phong thủy vào không gian của bạn. Nếu bạn có thể, hãy chọn một căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên và để nó tràn vào không gian của bạn. Nếu văn phòng của bạn không có cửa sổ, thì việc đầu tư vào một chiếc máy lọc không khí là rất xứng đáng.

Chọn màu cẩn thận

phong thuỷ văn phòng

 

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn màu sắc cẩn thận khi nói đến Phong thủy và không gian làm việc của bạn. Màu tắt là một ý tưởng hay để tạo không gian trung tính, nhưng bạn cũng có thể chọn màu vàng dịu để tạo cảm giác thịnh vượng hoặc xanh lam nhạt để tạo sự rõ ràng hoặc xanh lục nhạt cho tri thức. Chủ đề vẫn giữ nguyên khi nói đến các lựa chọn màu sắc – hãy chọn các màu nhạt không làm nặng không gian.

Thêm lựa chọn thiết kế phần tử

phong thuỷ văn phòng

Một đặc điểm nước nhỏ, một nhóm cây xanh, một mảnh lũa – mang những nét trang trí nhỏ phù hợp với các yếu tố đất, không khí, lửa và nước. Thực vật có khả năng cắt giảm năng lượng tiêu cực một cách tuyệt vời, nước sẽ luôn nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của dòng chảy, và gỗ sẽ giữ cho bạn vững vàng.

Bạn sẽ đưa những lời khuyên thiết kế phong thủy nào vào không gian văn phòng của mình? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger