Làm thế nào để thanh tẩy ngôi nhà của bạn để thu hút năng lượng tích cực

Làm thế nào để thanh tẩy ngôi nhà của bạn để thu hút năng lượng tích cực

Làm thế nào để thanh tẩy ngôi nhà của bạn để thu hút năng lượng tích cực? Hãy cùng Heart’s Gem tìm hiểu ngay nhé

Làm sạch không gian một cách tràn đầy năng lượng để thu hút năng lượng tích cực. Khi làm bẩn một không gian, bạn đốt cháy vật liệu thực vật. Khói lấp đầy và làm sạch môi trường.

Có nhiều nguyên liệu thực vật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm mờ vết ố. Một số loại phổ biến là cây xô thơm, tuyết tùng, cỏ ngọt và hoa oải hương . 

Món đồ cá nhân của tôi là palo santo, một loại gỗ từ Nam Mỹ. Tôi thấy rằng nó có một năng lượng ngọt ngào, tươi sáng và bạc hà, hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. 

Cây xô thơm trắng có lẽ là loại thảo mộc phổ biến và thông dụng nhất để làm mờ vết ố. Nó được liên kết với sự tinh khiết và có một sự hiện diện mạnh mẽ và nặng nề. Nó chắc chắn hữu ích khi bạn cần làm sạch/thanh tẩy ngôi nhà

Khi làn khói bay lên, những mong muốn và ý định của chúng ta bay lên và hòa vào vũ trụ, kết nối trời, đất và nhân loại. 

Lễ cúng khói được tìm thấy trong Phật giáo, các tập tục của người bản địa ở Mỹ, và nhiều tôn giáo tâm linh khác. Lễ hương khói tạo ra sự biến đổi và phù hộ cho một không gian và người dân.

Thu thập thông tin trước khi thanh tẩy ngôi nhà

Trước khi bắt đầu, hãy dành thời gian thu thập tài liệu của bạn. Nghi thức hương khói bắt đầu được ghi nhớ khi bạn thu dọn đồ đạc của mình, vì vậy hãy thực hành điều này một cách dễ dàng và cẩn thận. Cố gắng hết sức để giảm tốc độ và không vội vàng trong bước đầu tiên này.

Giữ các tài liệu nghi lễ linh thiêng bằng cách chỉ sử dụng chúng để dọn sạch không gian. Bạn có thể lưu trữ các tài liệu khác của bạn trên điện thờ hoặc bàn thờ của bạn. 

Có hàng chục nhà bán lẻ trực tuyến mới, nhỏ lẻ xuất hiện mang theo những chiếc que đánh bóng độc đáo (và tuyệt đẹp) với đủ loại thành phần được kết hợp với nhau như hoa hồng, ngải cứu, hương thảo, v.v. 

 
thắp sáng một cây gậy lem luốc
 The Spruce / Margot Cavin  

Nến và Diêm

Bạn nên có một ngọn nến gần đó để thắp sáng vết ố trong buổi lễ làm mờ vết ố. Diêm hoặc bật lửa được dùng để thắp sáng ngọn nến. Và bạn sẽ thắp sáng chiếc que lem nhem bằng ngọn lửa nến.

Hộp chống cháy

Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một hộp đựng chống cháy, như một cái bát nhỏ bằng đất sét, để đựng bên dưới que lem để hứng bất kỳ tro hoặc than hồng nào. Người bản địa thường dùng vỏ bào ngư để làm vật này, mang lại hành thủy. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một vật đựng (bát hoặc đĩa) mà bạn yêu thích và chỉ sử dụng cho những buổi lễ nhem nhuốc.

Bát cát

Một bát cát là phải. Nó được sử dụng để dập tắt vết ố một cách an toàn sau khi nghi lễ hoàn tất.

 
thanh tẩy ngôi nhà
 The Spruce / Margot Cavin 

Trước khi bạn bắt đầu nghi lễ thanh tẩy ngôi nhà

Dành đủ không gian và thời gian cho nghi lễ để bạn không cảm thấy vội vã. Nếu có thể, hãy thiền ít nhất năm phút để làm dịu tâm trí và trái tim của bạn. 

Nếu có ai khác có mặt trong buổi lễ bôi nhọ này, bạn có thể đưa họ vào nghi lễ. Chuẩn bị một số công cụ làm sạch không gian khác mà họ có thể sử dụng trong khi bạn đang làm mờ. Ví dụ, chúng có thể hoạt động với âm thanh và chuông.

Hãy nhớ rằng khi thực hiện dọn dẹp khoảng trống, ý định là chìa khóa. Trước khi bắt đầu, hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về những mong muốn của bạn cho ngôi nhà và gia đình của bạn. Khi bạn dọn dẹp ngôi nhà của mình, có một khoảng chân không được tạo ra. Bạn muốn chào đón những dự định của mình vào không gian mới được khai thông và rộng mở.

Xông không gian – Thanh tẩy ngôi nhà

Bây giờ bạn đã có tất cả các dụng cụ và sự chuẩn bị của mình, bạn có thể bắt đầu nghi lễ đánh bóng. 

Bắt đầu từ cửa trước của ngôi nhà và châm thuốc tẩy vết ố. Sau đó, bắt đầu di chuyển xung quanh nhà. Di chuyển có tâm và cẩn thận, đi bộ theo chiều kim đồng hồ quanh toàn bộ chu vi của ngôi nhà. Đảm bảo cho phép khói bay vào ngay cả những không gian khuất, như bên trong tủ quần áo, tầng hầm và các góc tối. Nếu có cầu thang, chỉ cần đi lên hoặc xuống khi bạn gặp chúng. Sau đó tiếp tục di chuyển theo chiều kim đồng hồ cho đến khi bạn gặp lại cầu thang. Sau đó tiếp tục đi xuống hoặc lên cầu thang và tiếp tục lên tầng chính. 

Di chuyển xung quanh một không gian như thế này được gọi là “đi vòng quanh”. Đó là một thực tế đã được thực hiện trong nhiều thế kỷ trong các nền văn hóa cổ đại để làm cho một không gian linh thiêng hơn. Và, nếu bạn cảm thấy ổn, sẽ rất hữu ích nếu bạn tụng một câu thần chú hoặc một lời cầu nguyện mà bạn kết nối với. Tôi sử dụng thần chú Phật giáo Tây Tạng “Om mani padme hum”, thần chú của lòng từ bi. Đây là một cách để lấp đầy không gian với nhiều rung động làm sạch hơn.

 
bắt đầu quá trình thanh tẩy ngôi nhà
 The Spruce / Margot Cavin 

Kết thúc buổi thanh tẩy ngôi nhà

Khi bạn quay lại cửa trước, hãy niệm câu thần chú hoặc lời cầu nguyện cuối cùng của bạn. Hình dung toàn bộ ngôi nhà tràn ngập ánh nắng trắng sáng. Sau đó nói ý định của bạn lần cuối để khép lại buổi lễ lem nhem.

Các nghi lễ xông là một kỹ thuật đẹp để xóa một khoảng trống. Việc này có thể được thực hiện hàng năm hoặc thường xuyên hơn. Việc dọn sạch không gian hay thanh tẩy ngôi nhà đặc biệt hữu hiệu khi bạn mới dọn về nhà mới hoặc vào dịp năm mới âm lịch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger