Mã Não: Ý Nghĩa, Thuộc Tính Chữa Bệnh & Công Dụng Hàng Ngày

Mã Não: Ý Nghĩa, Thuộc Tính Chữa Bệnh & Công Dụng Hàng Ngày

Mã Não là gì?

Mã não xuất phát từ lớp hình thành đá của Chalcedony và cả thạch anh . Nó có thể được tìm thấy với nhiều sắc thái – từ xanh lam, đỏ, tím, đen, xanh lá cây, nâu, hồng, v.v. Nó cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau với các hoa văn khác nhau trên bề mặt của đá, mỗi loại mang lại một ý nghĩa khác nhau. Mã não có nghĩa là chữa bệnh và nối đất.

 

Viên đá quý của Hành trình hướng nội

Từ Màu xanh ren tuyệt đẹp đến Mã não Botswana màu nâu và đất, họ Mã não giới thiệu một số tinh thể chữa bệnh đẹp nhất trong gói. Đá mã não có nguồn gốc từ họ thạch anh và dùng để chỉ các loại đá chalcedony khác nhau. Các dải màu đẹp và nhiều màu sắc tạo nên đá quý Mã Não lần đầu tiên được phát hiện ở dòng chảy ngọt ngào của sông Achates ở Sicily, nổi tiếng với màu xanh ngọc bích và sự giàu có huyền bí ẩn dưới đáy sông. Những viên đá này được tìm thấy bởi nhà triết học Hy Lạp cổ đại Theophrastus. Vào thời điểm đó, Đá mã não được coi là một khám phá vô giá. Họ được cho là để xua đuổi mọi thứ tà ác, chữa lành vết cắn của bọ cạp và rắn cắn, làm dịu cơn bão dữ dội, và mang lại chiến thắng trong thời chiến.

Từ Hồi giáo đến người Ai Cập, thế giới đã chuyển sang các đặc tính chữa bệnh và bảo vệ của Mã não. Các pháp sư Ba Tư sẽ sử dụng những viên đá này để điều khiển sấm sét bay ngang bầu trời. Trong y học Trung Quốc, Mã não được sử dụng để khuấy động chi của chính mình. Ngay cả bây giờ, trong thế giới hiện đại của chúng ta, Mã não vẫn không mất đi ý nghĩa quyền lực, ngày nay chúng ta hướng tới những viên đá này để giúp chúng ta giảm bớt lo lắng và giữ cho cảm xúc của chúng ta cân bằng tuyệt đẹp để chúng ta có thể thăng hoa trong tất cả kỳ quan trần thế của chúng ta.

Đá mã não có đủ màu sắc của cầu vồng và mỗi phiên bản của đá chalcedony sáng và có dải này mang lại hiệu lực và sức mạnh độc đáo của riêng nó. Tất cả các hạt Mã Não đều ồn ào ở mức độ rung nhẹ và thấp, khiến chúng trở thành một viên đá tuyệt vời để giữ cho bạn tiếp đất một cách vinh quang. Nếu bạn muốn biết thêm về các đặc tính chữa bệnh của Mã não thì hãy tiếp tục đọc.

 

Các loại mã não

Loại Mã Não hoàn hảo của bạn đang ở ngoài kia. Một trong những điều tốt nhất khi chọn một viên đá Mã Não là sự đa dạng tuyệt đối, cho dù bạn muốn một thứ gì đó mềm mại và hòa quyện với thiên nhiên hay nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn năng lượng của lửa và chi, bạn có thể chắc chắn rằng có đúng loại Mã Não. . Hãy nhìn vào các tinh thể Mã Não khác nhau và tìm năng lượng nói với bạn.

 

Mã não ren xanh

Mã não ren xanh tuyệt đẹp ngay lập tức nhẹ nhàng với cách phối màu nhạt và rung cảm như đám mây. Đây là một viên đá tuyệt vời để khai thông các luân xa cổ họng bị tắc nghẽn, khuyến khích bạn nói ra sự thật của mình.  

 

Moss Agate 

Nhôm lỏng

Giống như những khe nắng xuyên qua những tán cây cao chót vót, Moss Agate nhắc nhở chúng ta kết nối lại với thiên nhiên và cảm nhận trái đất qua những ngón tay của mình. Đây là viên đá của những người làm vườn và trồng trọt và là một bùa hộ mệnh vinh quang cho những ai muốn chữa lành luân xa tim và những người cần được nhắc nhở để đáp ứng nhu cầu của họ.  

 

Mã não đuôi gai

Mã não đuôi gai

Còn được gọi là Stone of Plentitude, Dendritic Agate là tất cả về việc mang lại sự dồi dào và chào đón điều kỳ diệu của cơ hội. Đây là loại đá thường được sử dụng để khuyến khích một mùa màng bội thu, nhưng quy tắc đó có thể được áp dụng cho mọi góc độ trong cuộc sống của bạn.

 

Mã não lửa

Mã não lửa

Với cái tên đã nói lên tất cả, Mã não lửa là một ngọn lửa ánh sáng bập bùng. Đối với những người cần thêm nhiệt trong trái tim mình và đón nhận ngọn lửa than hồng ấm áp của đam mê và tham vọng, viên đá huyền bí này sẽ thắp lại những giấc mơ đã ngủ yên.

 

Mã Não Botswana 

Mã Não Botswana

Đất nền, giàu có và vinh quang, Mã Não Botswana ở đây để giữ cho bạn đứng vững vàng và ổn định và luôn đứng vững trên đôi chân của mình. Loại đá này là sự thoải mái tinh khiết và được biết là có tác dụng làm mát tâm trí và giúp bạn luôn sáng suốt trong cách tiếp cận giải quyết vấn đề.  

 

Mã não đen 

Mã não đen

Linh hồn và khói và được bắn xuyên qua với những phẩm chất bảo vệ vô tận, đá Mã não đen được biết đến với khả năng quét sạch năng lượng bão tố và thay thế tâm trí điên cuồng bằng tất cả sự tĩnh lặng của một đêm tĩnh lặng và yên bình. 

 

Mã não trắng

Mã não trắng

Hít thở sâu, giữ thăng bằng và thả lỏng. White Agate là phương pháp chữa bệnh thuần túy và khả năng tiếp cận tức thời đến các cảnh giới cao hơn. Luôn sẵn sàng khai thác luân xa vương miện của bạn, viên đá này sẽ biến những thách thức hàng ngày đó thành một làn gió dễ dàng.

 

Bulls Eye Agate

Cân bằng tất cả các luân xa để bạn có thể cắt qua nỗi sợ hãi như một con dao xuyên qua bơ, ý nghĩa của Bulls Eye Agate là tất cả các chuyển động duyên dáng, suy nghĩ nhanh chóng và bản năng nỗ lực. Được biết đến để loại bỏ những suy nghĩ vẩn đục và đưa bạn đến con đường dẫn đến sự sáng suốt, đây còn được gọi là Viên đá Sinh tồn.

 

Mã não ren điên 

Mã não ren điên

Bật âm thanh lên nụ cười đó khi bạn nói đồng ý với năng lượng hoang dã và không thể kiềm chế của Crazy Lace Agate. Vinh quang cho những người cần một linh hồn để đón tôi, viên đá này khai thác vào sự kỳ diệu và ngây thơ của trẻ thơ, giúp bạn nói đồng ý với tâm trạng cầu vồng.  

 

Mã não nâu

Mã não nâu

Năng lượng trần gian đang chờ đợi với bản chất nhẹ nhàng của Mã Não Nâu . Được biết đến như một loại đá neo giữ trái tim và tâm hồn, Mã Não Nâu mang đến sự thoải mái và trọng lượng ở những nơi cần thiết, đảm bảo rằng bạn cảm thấy an toàn và ổn định cho dù những cơn gió cảm xúc đang thổi mạnh đến mức nào. 

 

Mã Não Ấn Độ

Được các nhà hiền triết yêu quý, rèn con đường dẫn đến ý thức cao hơn và mang lại đặc tính nền tảng vững chắc, những  viên đá Mã Não Ấn Độ đều có tác dụng chữa lành các luân xa tim và xương cùng. Đối với những người nhanh tức giận, viên đá này sẽ dẫn bạn ra khỏi rìa và đi vào ma thuật chánh niệm. 

 

Tree Agate

Những rung cảm của khu rừng thay đổi, niềm hạnh phúc tự nhiên, và tất cả những khoảng lặng của sự tĩnh lặng hòa quyện vào nhau trong những rung cảm vô cùng nhẹ nhàng của Tree Agate . Hòn đá này là những chồi non xanh của hy vọng sau một mùa đông khắc nghiệt, nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống là sự điềm tĩnh và kiên nhẫn và những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi. 

 

Dragon Vein Agate

Dragon Vein Agate

Đúng như thần thoại như tên gọi, Dragon Vein Agate là tất cả về việc khơi dậy ngọn lửa sáng tạo của bạn, bước vào cuộc hành trình anh hùng của bạn và chuyển từ giấc ngủ trì trệ sang một thế giới của những giấc mơ khốc liệt và huyền ảo.  

 

Mã não vàng

Mã não vàng

Hãy nói đồng ý với việc chữa lành Đám rối mặt trời bằng Mã não vàng. Nắng, ổn định và luôn sẵn sàng giúp một tay khi bạn chuyển đổi quan điểm và khai thác cách suy nghĩ hợp lý, Yellow Agate là niềm hạnh phúc vàng.

 

Thuộc tính chữa bệnh bằng mã não

Đá mã não và đá thạch anh tím trên bàn

 

Một loạt các loại đá Mã não phong phú có nghĩa là có vô số phạm vi để chữa bệnh trên các yếu tố thể chất, cảm xúc và tâm linh của con người bạn. Tất cả các Tuổi đều có một vài đặc điểm chung – chủ yếu là họ luôn ổn định, vững vàng và luôn sẵn sàng để bạn luôn cởi mở và sẵn sàng đón nhận tất cả sự phong phú mà vũ trụ muốn gửi đến theo cách của bạn.

 

Thuộc tính chữa bệnh vật lý

Đá mã não mang lại nguồn năng lượng thể chất dồi dào cho người đeo – hoàn hảo để kéo bạn thoát khỏi tình trạng suy giảm năng lượng đó. Nhờ khả năng tăng cường của nó, Mã não giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn, đảm bảo rằng mỗi inch trên cơ thể bạn đều hoạt động tốt như bình thường. Đối với những người cũng phải vật lộn với các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa, Mã não có thể là liều thuốc chữa bệnh mà bạn cần để giúp hệ thống của bạn hoạt động tốt. Mã não cũng được biết là giúp tăng cường mạch máu và giảm các vấn đề về giấc ngủ, giữ cho bạn được nghỉ ngơi tốt và tinh thần phấn chấn.

 

Thuộc tính chữa bệnh về tinh thần & cảm xúc

Về mặt tình cảm, Mã não là một món quà tuyệt vời để nâng cao sự tự tin của bạn. Đối với những người gặp khó khăn trong việc ra quyết định hoặc những người có xu hướng ngồi trên hàng rào, Agate có thể khuyến khích bạn khai thác trực giác sâu sắc của bản thân, kết nối với tri thức của bạn và hướng nội để tìm câu trả lời hơn là các lực lượng bên ngoài. . Đá mã não thường là tinh thể của sức mạnh và lòng dũng cảm, chúng tăng cường các chức năng tinh thần của chúng ta, giúp chúng ta đầu óc nhạy bén và tinh thần minh mẫn, và chúng mời chúng ta xem xét khả năng phân tích của mình khi sàng lọc các vấn đề. Không giống như một số tinh thể mơ mộng và cao cấp, Mã não thiên về việc cung cấp cho bạn một cơ sở tuyệt vời trong thực tế và đảm bảo rằng bạn luôn cân bằng trong suy nghĩ của mình. Những đặc điểm này có thể vô cùng hữu ích, đặc biệt là khi nó mang lại cho bạn cảm giác nền tảng để bạn luôn cảm thấy an toàn và yên tâm trong chính con người của mình. Đối với những ai muốn gắn bó với tâm hồn của chính mình và những người sẵn sàng buông bỏ tổn thương và đón nhận sự thật dũng cảm của riêng mình, Agate mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần.

 

Thuộc tính siêu hình

Đá Mã Não có ảnh hưởng rất lớn đến việc khai thông các luân xa của bạn, và luân xa nào bị ảnh hưởng thường phụ thuộc vào loại Mã Não bạn chọn. Mã Nã o Ren Xanh có khả năng chữa lành luân xa cổ họng một cách tuyệt vời, Mã Não Rêu có tác dụng kỳ diệu khi mở cửa trái tim, và Mã Nã o Vàng sẽ loại bỏ chakra xương cùng đó ngay lập tức. Tất cả các Đá mã não đều có tác dụng làm sạch cơ thể khỏi năng lượng tiêu cực và độc hại, những viên đá này được biết đến là loại đá giữ cho bạn cảm giác tích cực đẹp đến tận xương.

 

Zodiac Birthstone

Người phụ nữ đeo vòng tay mã não đen

 

Khả năng chữa bệnh tuyệt vời và những phẩm chất hài hòa của đá Mã Nã o được kết nối với tất cả những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Tử. Geminis có xu hướng là những sinh vật tích cực, lạc quan và hòa đồng – nhưng là dấu hiệu ngôi sao của hai mặt, họ cũng có một mặt thiếu quyết đoán và bốc đồng. Đá mã não có thể giúp Song Tử cảm thấy cân bằng hơn rất nhiều và có thể hỗ trợ sự tự tin sâu sắc hơn ở mức độ bề mặt để giúp Song Tử đưa ra lựa chọn của riêng họ trong cuộc sống. Là một viên đá hướng đến việc tìm kiếm tiếng nói đích thực của người ta và có kỹ năng cũng như tư duy để đưa ra lựa chọn trong cuộc sống, Mã não là tấm bùa hộ mệnh hoàn hảo cho những Geminis bay bổng.

Một cung hoàng đạo khác chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ Mã nã o là những người sinh ra dưới biểu tượng của Xử Nữ. Virgos kiên nhẫn và tốt bụng nhưng có thể hơi phê phán và cũng có thể rơi vào kiểu suy nghĩ thái quá. Một lần nữa, Mã não lại có thể cân bằng tất cả những hành vi đó, mang lại sự cân bằng, hài hòa và trái tim nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng đá quý này

Vòng tay năng lượng 9 hành tinh

Với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về đá Mã Nã o, bạn có thể chọn phong cách lung linh mà bạn muốn đón vào cuộc sống của mình. Từ những viên đá phong thủy kỳ dị đến những viên đá quý lấp lánh và đồ trang sức bằng đá quý tuyệt đẹp , có vô số cách để khai thác sự kỳ diệu của Đá mã não. 

 

Nhà & Văn phòng

Mã não tạo nên một bổ sung tuyệt vời cho thiết lập Phong thủy của bạn. Giàu đặc tính chữa bệnh, mang lại cảm giác cân bằng tuyệt vời và pha trộn cảm giác mạnh mẽ với dòng nước ngọt ngào, bạn có thể cảm thấy tâm trạng phấn chấn ngay lập tức khi đặt Mã não trong nhà. Mã Nã o Xanh đặc biệt hữu ích cho những ai muốn làm dịu không gian, Mã Não Nâu mang lại sự thoải mái trong những lúc khó khăn và Mã Nã o Lửa là một lá bùa hộ mệnh tuyệt vời cho văn phòng hoặc phòng ngủ hoặc ở những nơi bạn cần sự bùng nổ tư duy sáng tạo và giống như dung nham dòng năng lượng.

 

Trang sức

Chọn một chiếc vòng tay, mặt dây chuyền, hoặc một món đồ trang sức bằng đá Mã Nã o để mang lại sức mạnh và sự cân bằng hơn nữa cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn của bạn. Chọn sử dụng trang sức Mã Não có thể là một trong những cách tốt nhất để nói đồng ý với sự dồi dào của các phẩm chất chữa bệnh vì khi được ấn trực tiếp lên da, Mã Não có thể hoạt động với các rung động tự nhiên của bạn để thu nhận năng lượng của chính bạn. Một chiếc vòng tay với Mã Não Đen sẽ mang lại một liều lượng bảo vệ bổ sung, và khi kết hợp với các loại đá năng lượng khác có thể mang lại cảm giác cân bằng cơ bản cho các tinh thể chữa bệnh để thực hiện công việc của chúng.  

Các loại đá khác có tác dụng kỳ diệu khi được ghép với Mã nã o bao gồm quả cầu phát sáng nhạt của Opal, ngọn lửa đen của Onyx, ánh đỏ nhấp nháy của Carnelian tràn đầy năng lượng và dòng chảy thanh bình của Thạch anh tím.

Làm thế nào để làm sạch các tinh thể mã nã o của bạn

tinh thể mã não hỗn hợp đóng lên

 

Giữ cho các tinh thể Mã Não của bạn được làm sạch và sạc sẽ giúp chúng hoạt động ở đỉnh cao nhất trong trò chơi năng lượng của chúng. Tất cả các tinh thể thỉnh thoảng yêu cầu một chút TLC nhẹ để giữ cho năng lượng của chúng luôn tươi mới và trôi chảy. Có thể làm sạch mã não nhẹ nhàng bằng khăn mềm và nước xà phòng ấm nhưng luôn đảm bảo bạn có đủ thời gian để chúng khô. Một số người thích đánh bóng mã não bằng giấy nhám nhẹ để mang lại vẻ sáng lấp lánh cho bề mặt nhưng hãy cẩn thận làm điều này và chỉ thực sự khi làm việc với đường trắc địa hoặc đá có kết cấu thô hơn. Để sạc Đá mã não, bạn có thể đặt chúng ở một nơi mà ánh trăng hoặc ánh sáng mặt trời có thể chiếu tới chúng và gửi đi những rung cảm thanh lọc mạnh mẽ đó.

 

Những suy nghĩ cuối cùng về tinh thể mã não

Đá mã não là một khoản đầu tư vinh quang cho tâm hồn. Những viên đá này không phải là một kích thước phù hợp với tất cả, có nghĩa là bạn luôn có thể tìm thấy một viên Mã não phù hợp với thiên đường và phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Trong nhiều thế kỷ, sự hiện diện của Mã não đã giúp mọi người cảm thấy có cơ sở, an toàn và ở một nơi ngọt ngào hơn để nở hoa. Cuộc sống là tất cả về sự cân bằng và khi chúng ta cảm thấy được thế giới bên dưới chân mình hỗ trợ thích đáng, chúng ta sẽ luôn sẵn sàng để có bước nhảy vọt sang chương tiếp theo.

Loại Mã Não nào đang gọi bạn? Chia sẻ phong cách Agate yêu thích của bạn trong phần bình luận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger