Ý Nghĩa Ngọc Trai: Tính Chất Chữa Bệnh, Công Dụng Và Lợi Ích

Ý Nghĩa Ngọc Trai: Tính Chất Chữa Bệnh, Công Dụng Và Lợi Ích

Định nghĩa ngọc trai là một vật thể cứng được tìm thấy trong mô mềm của một loài nhuyễn thể nước mặn hoặc nước ngọt. Chúng có xu hướng nhạt màu, bóng và tròn. Từ xa xưa, ngọc trai đã là thứ quý giá. Ý nghĩa của ngọc trai tập trung vào sự tinh khiết, cân bằng và trí tuệ bên trong. 

Pearl từ lâu đã trở thành một nguồn mê hoặc tinh khiết. Mượt mà và lấp lánh với nhiều sắc thái, những viên ngọc quý này dường như mang một nguồn năng lượng có một không hai. Thường được gắn thẻ là món quà của sự duyên dáng và quyến rũ, ngọc trai cũng mang một năng lượng nước sáng và cảm giác hài hòa khi chúng được tạo ra trong sức mạnh tổng hợp với các sinh vật sống khác (trai ngọc biển và trai nước ngọt). Sau khi đi sâu vào niềm vui thần thánh của viên ngọc trai, có rất nhiều điều để được ca tụng về quả cầu ma thuật như mặt trăng này.

Pearl là một loại đá quý của trí tuệ bên trong. Chúng có năng lượng chữa bệnh khổng lồ và khi chúng mang theo sự chuyển động sáng suốt của nước bên trong chúng, chúng đều muốn mời bạn tìm lại sự cân bằng và dòng chảy của chính mình. Hãy cùng khám phá thêm về cảm giác ngọt ngào và năng lượng nhẹ nhàng của viên ngọc trai quý giá. 

Viên đá quý của trí tuệ bên trong 

ngọc trai trên lá trên nền đen

Pearl được sinh ra trên thế giới này chứ không phải chỉ đơn giản là được tìm thấy. Điều đáng chú ý hơn nữa là chúng được tìm thấy ở độ sâu xanh thẳm của đại dương. Khi thủy triều được kéo bởi mặt trăng, điều này truyền cho những viên đá quý nhỏ ngọt ngào này với tất cả sức mạnh và sự duyên dáng của năng lượng nữ tính thiêng liêng. Chúng được kết nối với thiên nhiên, trí tuệ và những khởi đầu mới và chúng mời gọi chúng ta một cách tượng trưng để lặn sâu vào đại dương bên trong của chính chúng ta và khám phá những kho báu lấp lánh bên dưới bề mặt.

Pearl từ lâu đã được ca tụng vì sự khôn ngoan và kỳ diệu của nó. Theo thần thoại, nó là một món quà thường có được thông qua kinh nghiệm khi một người đạt đến trạng thái kiến ​​thức và hiểu biết. Có rất nhiều câu chuyện được thêu dệt nên những quả cầu lấp lánh này. Ở Nhật Bản cổ đại, họ tin rằng ngọc trai là nước mắt của các sinh vật thần thoại. Ở Hy Lạp cổ đại, chúng được coi là giọt nước mắt của các vị thần. Trong Cơ đốc giáo, họ thậm chí còn được gọi là những giọt nước mắt của Ê-va. Trong kinh Koran, chúng là biểu tượng của sự hoàn hảo được tìm thấy ở thiên đường. Trong các văn bản Vệ Đà, ngọc trai được coi là con gái của mặt trăng – được kết hợp bởi một tia chớp kết hôn giữa đất và trời.

Những viên Pearl đến tay chúng ta theo cùng một kiểu dáng mà chúng được sinh ra. Chúng được hình thành khi động vật thân mềm cảm nhận được chất kích thích và tạo ra những lớp ngọc trai như một cách để bảo vệ bản thân. Các lớp này xây dựng và xây dựng theo thời gian (mỗi hạt cát có thể được coi là chất kích thích đối với động vật thân mềm) cho đến khi cuối cùng bạn chỉ còn lại sự tích tụ năng lượng và bảo vệ đồng tâm này. Những viên ngọc trai này được tập hợp lại, chúng không được cắt hoặc tạo hình hoặc làm giả bằng bất kỳ cách nào. Chúng được tạo ra từ các sinh vật sống và chúng mang theo sự tín nhiệm và ý nghĩa cao cả đó bên mình. Pearl là một lời nhắc nhở liên tục rằng chúng ta có quyền năng bảo vệ được tích trữ trong mình và chúng ta cũng có kiến ​​thức cần thiết để giữ cho bản thân được cân bằng và an toàn. Cũng giống như động vật thân mềm, chúng ta có trí tuệ trực quan, và điều này có thể dẫn đến sự sáng tạo tuyệt vời của mọi thứ.

Các loại ngọc trai 

vòng cổ ngọc trai đen

Khi nghĩ đến Pearl, chúng ta thường hình dung ra những màu trắng như mặt trăng được phát quang. Nhưng có rất nhiều loại ngọc trai khác nhau trên thị trường và mỗi loại đều có màu sắc và sự quyến rũ khác nhau. Dưới đây là một vài loại ngọc trai khác nhau dành cho bạn.

Ngọc trai đen Tahiti 

Quý hiếm và vương giả, Ngọc trai đen Tahiti rất được thèm muốn. Những loại ngọc trai đen tối và mơ mộng này chứa đầy huyền thoại và ma thuật và được cho là nam châm thu hút mọi loại của cải vào thế giới của chúng ta. Pearl Tahitian cũng được liên kết với hy vọng, khả năng sinh sản, hòa bình và mang trong mình tâm trạng sôi động, phong cảnh đẹp như mơ và truyền thuyết của Polynesia thuộc Pháp.

Ngọc trai tự nhiên và ngọc trai nuôi cấy 

Pearl nước mặn tự nhiên được tạo ra một cách hữu cơ trong khi ngọc trai nuôi cấy được tạo ra khi nhuyễn thể được đưa vào một chất gây kích ứng bởi sự can thiệp của con người như một phương pháp khuyến khích ngọc trai hình thành. Pearl nuôi cấy vẫn được coi là ngọc trai thật, nhưng ngọc trai tự nhiên rõ ràng là hiếm hơn nhiều và do đó chúng có chất lượng đặc biệt. Mặt khác, ngọc trai nuôi cấy được quản lý trong một môi trường được chăm sóc cẩn thận để tạo cơ hội cho nhuyễn thể và ngọc trai phát triển. Những viên ngọc trai nuôi cấy này có thể lớn hơn, ngon hơn và chất lượng cao hơn khi so sánh với những viên ngọc trai được sinh ra tự nhiên trong điều kiện thử nghiệm đôi khi. Nếu bạn tìm thấy một viên ngọc trai hoàn hảo thì rất có thể đó là một viên ngọc trai được nuôi cấy hơn là một viên ngọc trai được tìm thấy bởi những người thợ lặn ngọc trai . Pearl nước ngọt là loại ngọc trai trắng mà bạn thường thấy trong các trang sức ngọc trai cổ điển.

Mẹ của Ngọc trai 

Đá quý xà cừ là những viên ngọc trai có màu ngọc trai óng ánh lấp lánh và dường như đang nhảy múa trong ánh sáng. Xà cừ còn được gọi là Xà cừ và là chất liệu được tìm thấy trong lớp vỏ bên trong của một số loài nhuyễn thể. Chất liệu ngọc trai này được sử dụng để làm đồ trang sức được hình thành từ trí tưởng tượng thuần khiết và hấp dẫn khi nhìn vào. Họ được biết đến với khả năng đánh thức những giấc mơ không hoạt động, khuyến khích kết nối tâm linh và vì những phẩm chất bảo vệ của họ chống lại tiêu cực. 

Đặc tính chữa bệnh 

người phụ nữ hái lá đeo vòng tay ngọc trai

Cũng giống như tất cả các loại đá quý và tinh thể quý giá ngoài kia, ngọc trai cũng mang trong mình năng lượng chữa bệnh. Chúng được biết đến như một viên ngọc nội tâm, có nghĩa là chúng hướng dẫn chúng ta trở lại bản thân và cho chúng ta thấy trí tuệ siêu phàm của chính chúng ta. Tuy nhiên, viên ngọc trai phát sáng không dừng lại ở đó. Quả cầu xinh xắn này chứa đựng nhiều lợi ích cho cơ thể, tâm trí và linh hồn.

Vật lý 

Pearl là tất cả về sự cân bằng và nó phản ánh điều này trong sự hài hòa mà nó mang lại cho cơ thể. Đối với những người cảm thấy mệt mỏi về thể chất, viên ngọc tuyệt vời này sẽ đưa bạn trở lại tầm vóc mạnh mẽ. Ngọc trai rất tốt cho các vấn đề về phổi, chúng giúp giảm tác động của bệnh hen suyễn và viêm phế quản, đồng thời chữa lành tất cả các cơ quan thiết yếu của bạn như tim, gan và thận. Chúng cũng có tác dụng an thần đối với cơ thể, có nghĩa là bạn sẽ có một giấc ngủ ngon, làm dịu các tuyến thượng thận hoạt động quá mức và giảm chứng tăng huyết áp và đau đầu. Chúng cũng được cho là có lợi cho phụ nữ mang thai và các bà mẹ mới sinh nhờ tất cả năng lượng nữ tính tuyệt vời của chúng.

Chữa lành tinh thần & cảm xúc 

Cùng với việc đưa hormone của bạn về trạng thái cân bằng và đảm bảo cơ thể của bạn tìm thấy điểm ngọt ngào giữa đi xe và nghỉ ngơi, ngọc trai thích giúp một tay khi làm dịu cảm xúc của chúng ta. Được biết đến như một viên đá của trí tuệ bên trong, ngọc trai giúp chúng ta tìm thấy sự tự tin mà chúng ta cần để trở thành người ủng hộ chính mình trên thế giới. Chúng cũng làm nhẹ tâm trí và tâm trạng của bạn, nghĩa là bạn cảm thấy lạc quan tươi sáng và dễ dàng rửa sạch ngay trên người. Pearl giúp chúng ta loại bỏ lo lắng, hồi hộp và giọng nói tiêu cực bên trong. Họ truyền cảm hứng cho sự chân thành, lòng trung thành và sự thật – không chỉ cho người khác mà quan trọng nhất là cho chính chúng ta.

Thuộc tính siêu hình 

Với sự chú trọng như vậy về sự cân bằng và trí tuệ, không có gì ngạc nhiên khi viên ngọc trai kết nối sâu sắc với luân xa con mắt thứ ba. Luân xa mắt thứ ba là cửa ngõ dẫn đến nguồn tri thức bên trong của chúng ta. Nó đánh thức trực giác của chúng ta, giúp chúng ta tìm thấy sự rõ ràng và chiếu sáng những góc tối để chúng ta có thể nhìn thấy bản thân một cách đầy đủ và với sự hiểu biết tinh chỉnh. Pearl cũng giúp bảo vệ chúng ta vì chúng đặc biệt hấp thụ năng lượng tiêu cực và giữ cho hào quang của chúng ta tinh khiết và trong sáng. 

Zodiac Birthstone

Bộ vòng tay cung hoàng đạo gemini từ Tiny Rituals

Cân bằng, khôn ngoan và hài hòa – Pearl là lá bùa hộ mệnh hoặc bùa hộ mệnh hoàn hảo cho tất cả những Song Tử đang tìm kiếm những viên đá hoàng đạo hoàn hảo của họ . Cả hai cung Song Tử và ngọc trai đều có chung một hành tinh cai trị là Sao Thủy. Vì Song Tử đôi khi có thể bị kéo theo hai hướng khác nhau gây ra sự nóng nảy và thiếu quyết đoán, ngọc trai mang lại cảm giác ổn định nhờ năng lượng hành động cân bằng tuyệt đẹp của chúng. Pearl cũng có màu lạnh và có thể giúp Song Tử thăng tiến trong xã hội khi nói đến mức độ tự tin của họ. 

Cách sử dụng đá ngọc trai 

ngọc trai và sao biển và vỏ sò

Pearl được tạo ra để đeo, đó là lý do tại sao bạn thường thấy chúng trong những chiếc vòng cổ cổ điển và hoa tai hình giọt nước trang nhã. Tất cả các loại đá chữa bệnh, đá quý và tinh thể hoạt động tốt nhất khi được ấn vào da. Sự tiếp xúc trực tiếp này mời tất cả các đặc tính chữa bệnh đó chìm vào trong. Pearl cũng có thể tồn tại suốt đời. Chúng là một viên đá mãi mãi và có thể đồng hành cùng bạn trong hành trình vượt qua thế giới này và sang thế giới tiếp theo. 

Cách làm sạch ngọc trai

Pearl cần một chút TLC để chúng luôn lấp lánh và rực rỡ với tình yêu trong suốt cuộc đời. Bạn chăm sóc ngọc trai của bạn càng lâu, chúng sẽ ở bên cạnh bạn lâu hơn. Mặc dù chúng không có khả năng bảo dưỡng cao, nhưng cần nhớ rằng những viên ngọc nhỏ quý giá này được sinh ra dưới biển và do đó không nên tiếp xúc với quá nhiều ánh nắng trực tiếp, khô hoặc độ ẩm vì điều này có thể làm mờ đi độ bóng của viên Pearl đáng yêu của bạn . 

Vì Pearl có chất lượng siêu hình giúp loại bỏ năng lượng xấu và tâm trạng tiêu cực, bạn cũng sẽ muốn rửa sạch và sạc ngọc trai của mình thỉnh thoảng để giữ cho nó tinh khiết và hoạt động tốt nhất trong trò chơi. Cách tốt nhất để chăm sóc và yêu quý ngọc trai của bạn là đeo nó vì nó hoạt động hài hòa với lượng dầu tự nhiên của cơ thể bạn. Nếu bạn muốn phủi bụi – một miếng vải mềm sẽ thực hiện công việc đó.

Lời kết 

Khi nói đến đá quý hữu cơ, chúng ta không thể có đủ ngọc trai. Mang trong mình sự tươi mát và dòng chảy của biển và sức mạnh tổng hợp được sinh ra từ hành động của một sinh vật khác, nó mang một nguồn năng lượng độc đáo và đặc biệt. Ngọc trai từ lâu đã trở thành một món đồ mê hoặc lòng người từ xa xưa. Mãi mãi có giá trị và chứa đầy tất cả những rung cảm nuôi dưỡng đến từ biển cả, mặt trăng và trái đất – Pearl  bao hàm sự cân bằng, tinh khiết và trí tuệ mà chúng ta lưu giữ bên trong. 

Suy nghĩ của bạn về sức mạnh của ngọc trai là gì? Chia sẻ tất cả những viên ngọc trai thông thái của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

 
Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger