Ý Nghĩa Thạch Anh Trong Suốt: Thuộc Tính Và Công Dụng Chữa Bệnh

Ý Nghĩa Thạch Anh Trong Suốt: Thuộc Tính Và Công Dụng Chữa Bệnh

Clear Quartz là gì?

Clear Quartz còn được gọi là thạch anh pha lê và là một khoáng chất được tạo thành từ các nguyên tử oxy và silicone. Nó là một phần của hệ thống tinh thể tam giác và có ánh thủy tinh. Như ý nghĩa của tên cho thấy, Clear Quartz là trong suốt và rõ ràng có màu trắng. Nó còn có tên là Rock Crystal. Ý nghĩa của Clear Quartz là chữa bệnh và tăng trưởng tâm linh.

The Master Healer

Đá Thạch anh trong suốt có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp là băng và với vẻ ngoài giống như băng, độ trong suốt thuần khiết và rung cảm mát lạnh, không có gì lạ khi khối thạch anh lung linh này mang hàm ý của những ngọn núi trong vắt và vùng nước đóng băng. Thạch anh trong suốt là một khoáng chất dồi dào được tìm thấy ở nhiều nơi xa xôi của trái đất, từ Arkansas đến Brazil và các bờ nứt vani của Madagascar, loại đá giàu silicon dioxide này được biết đến với khả năng hấp thụ, lưu trữ và điều chỉnh sự giải phóng năng lượng – chính xác những gì bạn cần để đưa bạn trở lại cảm giác cân bằng.

Các tinh thể đá thật tuyệt vời, chúng có nhiều màu sắc và tất cả đều chứa đựng nhiều sức mạnh và khả năng khác nhau. Từ thời cổ đại huyền bí khi thế giới được dẫn dắt bởi ma thuật và thần thoại đến thế giới hiện đại hơn của chúng ta, Quartzes là một trong những họ tinh thể lớn nhất khắc ra không gian trong họ khoáng vật.

Nhưng Clear Quartz là một trong những ví dụ tinh khiết nhất và được coi là người mang lại ánh sáng. Đó là một viên đá khuếch đại tuyệt vời, có nghĩa là bất cứ thứ gì bạn đổ vào nó, sẽ đổ ra gấp mười lần. Sự rõ ràng của nhiều mặt của nó có thể khơi dậy trí nhớ, trau dồi sự tập trung và đưa toàn bộ con người bạn trở lại trạng thái cân bằng. Chúng ta hãy nhìn vào dòng họ Quartz và đặc biệt là Clear Quartz để tôn vinh vị thế vua pha lê của nó.

Các loại thạch anh khác nhau

Thạch anh tím

thạch anh tím

Là một trong những loại tinh thể chữa bệnh nhẹ nhàng nhất,  Đá Thạch Anh Tím  là một vị thuốc chữa bệnh và tinh thần linh nghiệm được biết đến. Là người nuôi dưỡng luân xa vương miện, Amethyst luôn sẵn sàng nâng đỡ tâm hồn bạn với sự thanh thản và giúp bạn tìm thấy sự minh mẫn của mình.

 

Thạch anh hồng 

thạch anh hồng

Là một người chữa lành trái tim,  Rose Quartz  mang sắc thái mềm mại như cánh hoa và những rung cảm nhẹ nhàng để giúp bạn loại bỏ những tổn thương cũ và khâu lại những vết thương trong tâm hồn. Thạch anh hồng nhạt này là tất cả về năng lượng tích cực, lòng trắc ẩn sâu sắc và học cách yêu thương bản thân.

 

Aventurine 

thạch anh aventurine xanh lục

Aventurine là một chất tăng cường sự tự tin với màu xanh lá cây tươi sáng của nó. Được đặt biệt danh là Viên đá Cơ hội, bạn có thể chắc chắn rằng những điều tốt đẹp sẽ bay theo cách của bạn khi bạn tận dụng sức mạnh may mắn của nó. Aventurine liên kết với luân xa tim mang lại lòng biết ơn, hy vọng và sự tích cực thuần khiết cho bàn.

 

Thạch anh xanh 

thạch anh xanh

Là một chất tẩy rửa hào quang tuyệt vời, Thạch anh xanh ở đây để rửa sạch những suy nghĩ tiêu cực của bạn và mang lại cảm giác hồi sinh thanh thản cho tâm hồn bạn. Là một loại đá nâng cao tinh thần và thực sự chữa bệnh kết nối với luân xa cổ họng, Thạch anh xanh cũng có thể được sử dụng như một công cụ để giao tiếp tốt hơn.

 

Thạch anh khói

thạch anh khói

Năng lượng ấm áp tuyệt vời tỏa ra từ viên đá Thạch Anh Khói này. Các  Smoky Quartz  còn được gọi là The Stone of Power và có một lịch sử lâu đời và thần bí, thường được sử dụng bởi Druids như một nhà tiên tri, Smoky Quartz là một Bringer ánh sáng, luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn chúng ta đến những nơi chúng tôi có nghĩa là để được.

Ametrine 

thạch anh ametrine

Là một loại đá được pha trộn tuyệt đẹp kết hợp khả năng chữa bệnh của Amethyst và Citrine, Ametrine là loại đá tốt nhất của cả hai thế giới. Đối với những người khao khát một cái nhìn đầy nắng và thanh thản về cuộc sống, loại đá này luôn sẵn sàng xoa dịu tâm hồn và khiến bạn đắm chìm trong ánh sáng của những rung cảm mùa hè ngọt ngào.

 

Thạch anh tuyết

thạch anh tuyết

Mềm mại như những mảnh vỡ từ trên trời rơi xuống,   tinh thể Thạch anh tuyết mời gọi đứa trẻ bên trong của bạn ra ngoài chơi. Cảm giác ngây thơ và những rung cảm tẩy rửa mạnh mẽ khiến Thạch anh tuyết trở thành một giấc mơ tuyệt đối để mang vào cuộc sống của bạn.

 

Thạch anh hồng

Đẹp như một bức tranh, Thạch anh hồng mang trong mình tất cả các đặc tính nhẹ nhàng cần thiết để xua tan cảm giác tức giận và tâm trạng mất kiểm soát. Đối với những người muốn chào đón một chút ánh sáng, một chút phản chiếu nhẹ nhàng và năng lượng cởi mở của tình yêu, Thạch anh hồng là hoàn hảo.

 

Citrine

thạch anh citrine

Năng lượng mặt trời của  Citrine  luôn là một niềm vui. Viên đá mang lại ánh sáng này được biết đến với khả năng đánh thức những giấc mơ đang ngủ yên, mang lại thêm một thành công và để niềm tin vàng rơi xuống tâm hồn bạn.

mat ho

Mắt hổ

Hãy vững vàng, cảm thấy vững vàng và an toàn, đồng thời để sức mạnh nội tâm sâu sắc và lòng dũng cảm tỏa sáng khi bạn sử dụng phép thuật thực tế của  Tiger Eye . Làm việc để loại bỏ năng lượng tiêu cực, viên đá này sẵn sàng khai thác vào con mắt thứ ba của bạn và giúp bạn bước qua thế giới với niềm tự hào.

Các loại khác:

Mã não 

Mã não ren xanh

Có rất nhiều loại Thạch Anh Mã Não nhưng chúng tôi yêu thích Mã  Não Ren Xanh  , loại đá này mang lại những rung cảm trung hòa tiêu cực của nó và luôn sẵn sàng xoa dịu tâm hồn bằng một màu xanh lam nhạt sạch sẽ.

 

Carnelian

Carnelian

Rực rỡ và sẵn sàng mang lại niềm vui cho tâm hồn bạn, màu đỏ cam của  Carnelian  nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc phải hành động táo bạo.

 

Chalcedony

thạch anh chalcedony

Tâm trạng mùa hè mát mẻ và trí nhớ sắc nét là những món quà được ban tặng bởi màu xanh dịu của  Chalcedony . Luôn sẵn sàng để mời gọi sự cởi mở và khơi lại nhiệt huyết đã mất cho cuộc sống, viên đá này mời gọi sự thật tuôn chảy.

 

Chrysoprase

Chrysoprase

Là một loại đá chăm sóc sức khỏe hàng ngày muốn mời cơ thể, tâm trí và linh hồn của bạn đồng nhất một cách đẹp mắt, Chrysoprase giúp bạn khôi phục sự cân bằng bên trong bằng cách mở khóa tất cả các luân xa cho dòng chảy tốt hơn.

 

Mã não 

Mã não

Đá Onyx bóng tối và mơ mộng là một người chữa bệnh xuất chúng và luôn sẵn sàng giúp xóa bỏ những nghiệp cũ để mở đường cho những con đường mới được tìm thấy. Nó ở đây để loại bỏ những thói quen xấu và khuếch đại những món quà tuyệt vời nhất của bạn.

 

Jatpe

Jatpe

Viên đá màu mỡ của  Red Jasper  sẵn sàng biến bạn thành một sợi dây sống. Một viên đá mang lại sự can đảm và kết nối tuyệt vời, nó mang lại năng lượng vô tận và có thể nâng cao ham muốn tình dục của bạn hoặc ham muốn cuộc sống của bạn.

 

Bloodstone

đá máu

Tăng cường sức mạnh cho tim, chữa lành cơ thể và để sự sống chảy qua huyết quản của bạn với năng lượng mạnh mẽ và ổn định mà  Bloodstone  mang lại.

 

Đặc tính chữa bệnh

Người cầm thạch anh trong suốt đến hoàng hôn

Clear Quartz là một vị thuốc chữa bệnh bậc thầy, mang trong mình những rung động tích cực mạnh mẽ, làm sạch sâu tâm hồn, nâng cao sự kiên nhẫn và thịnh vượng cho tất cả những ai chuyển sang sử dụng năng lượng tâm linh độc đáo. Hãy xem những đặc tính chữa bệnh đáng kinh ngạc này từ Tinh thể Thạch anh Trong suốt.

Thuộc tính chữa bệnh vật lý

Trong khi Thạch anh trong suốt tạo ra tiếng vang trong không gian cảm xúc và tâm linh, nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho những người muốn chữa bệnh về thể chất. Đá mắt trong là một điều kỳ diệu khi kích thích hệ thống miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn và thậm chí giúp giảm cân. Với độ trong như nước, nó cũng có hiệu quả cao khi loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Thuộc tính chữa bệnh về tinh thần & cảm xúc

Là một lá chắn chống lại năng lượng tiêu cực và truyền những rung cảm tích cực mạnh mẽ, đá Thạch anh trong suốt là một sự trợ giúp tinh thần tuyệt vời cho tất cả những ai đang tìm kiếm một lựa chọn lâu dài cho tôi. Viên đá sáng và sáng băng giá này hoạt động trên tâm hồn, giải phóng năng lượng đang kéo bạn xuống và truyền cho bạn cảm giác sống và mục đích mới. Nó kích thích những cảm giác tươi sáng hơn và mang lại niềm vui dù là nhỏ nhất và biến nó thành một thứ gì đó lớn lao hơn cả cuộc sống nếu bạn sẵn sàng để cho nó. Như đã đề cập, viên đá này là một bậc thầy về năng lượng – nó biết chính xác phải làm gì với tất cả năng lượng dư thừa đang chạy xung quanh và chuyển nó đi đâu để mang lại kết quả tốt nhất.

Thuộc tính siêu hình

Clear Quartz là tất cả về sự phát triển tâm linh, nó thích lôi kéo bạn nhìn sâu. Đó là một tinh thể kết nối với tất cả các luân xa, khai thông tắc nghẽn, làm sạch hào quang của bạn và mời năng lượng chảy. Một phần của ý nghĩa Thạch anh rõ ràng là nó đặc biệt thích kích thích luân xa vương miện. Đây là luân xa dành cho những người sẵn sàng kết nối với các vùng đồng bằng cao hơn và nhảy vào những khả năng vô hạn do vũ trụ cung cấp.

Zodiac Birthstone

Thạch anh trong suốt là một loại đá sinh được yêu thích đối với những người sinh ra dưới cung hoàng đạo của Bạch Dương. Tính cách của Bạch Dương hướng đến sự đam mê và tham vọng cao, cả hai đều là những đặc điểm tuyệt vời nhưng có thể dẫn đến kiệt sức nếu không có sự cân bằng. Nhập Clear Quartz với cảm giác mát dịu êm dịu và khả năng điều chỉnh cảm xúc quá đà.

Leos cũng là một dấu hiệu khác bị thiêu cháy. Một dấu hiệu của mặt trời và luôn sẵn sàng reo hò nhiệt tình của họ từ các mái nhà, Clear Quartz là một kết hợp tuyệt vời cho Leos, những người có thể hưởng lợi từ việc loại bỏ các mạng nhện cũ, rèn luyện trí óc minh mẫn và có thể loại bỏ lo lắng về những gì người khác nghĩ về họ.

Sử dụng tinh thể thạch anh trong suốt

Vòng tay đá quý thạch anh rõ ràng

Kiểm tra vòng tay thạch anh trong của chúng tôi tại đây

Từ đồ trang sức bằng đá quý tuyệt đẹp gửi chính xác những rung động chữa lành của nó đến trái tim bạn đến các cụm pha lê, điểm pha lê, quả cầu và đá khối trong nhà, có nhiều cách bạn có thể chào đón sự bình tĩnh làm sạch của Thạch anh trong suốt vào cuộc sống của bạn.

Nhà & Văn phòng 

Mời Clear Quartz để làm sáng thế giới của bạn bằng cách dệt bản chất thăng hoa rực rỡ của nó vào những tưởng tượng Phong thủy của bạn. Trong thực hành phong thủy truyền thống, Thạch anh trong suốt có xu hướng được sử dụng để làm sạch và thanh lọc năng lượng. Nếu bạn có một không gian có xu hướng nóng hơn, cho dù đó là văn phòng sau một dự án lớn hay một ngôi nhà chung, nơi căng thẳng đang căng thẳng, thì việc sử dụng Clear Quartz để làm sạch không khí có thể là một cách kỳ diệu để cải thiện tâm trạng. Đặt nó ở những không gian chung như phòng khách để mang lại cảm giác hài hòa hoặc để nó trong không gian sáng tạo để mang lại sự chữa lành sáng tạo.

Trang sức

Trong tất cả những cách đáng kinh ngạc để tạo nên điều kỳ diệu của Clear Quartz, việc chọn thể thao nó như một món đồ trang sức chắc chắn sẽ mang lại lợi ích tức thì cho người đeo. Một  Rõ ràng Quartz Bracelet  hay bất kỳ loại khác của đồ trang sức ép trực tiếp lên da cho phép hấp thụ năng lượng tối đa đảm bảo rằng dòng chảy đang xảy ra chính xác nơi nó cần phải được mà không có bất kỳ rào cản tại chỗ. Pha lê hoạt động bằng cách chạm vào các rung động của chính bạn và làm việc với chúng để chuyển đổi ánh sáng và năng lượng chữa bệnh. Khi bạn chọn đồ trang sức bằng đá quý, bạn có thể chắc chắn rằng bạn không bỏ qua một nhịp điệu nào.

Làm thế nào để làm sạch đá quý của bạn

Tinh thể thạch anh trong suốt bao quanh Thạch anh tím

Giữ cho Thạch anh trong suốt của bạn được làm sạch và sạc là cách tốt nhất tuyệt đối để mang lại các đặc tính chữa bệnh vô hạn của nó. Đơn giản chỉ cần chạy nó dưới nước để rửa sạch mọi tắc nghẽn và sử dụng một miếng vải khô mềm để đánh bóng. Bạn cũng có thể đặt Thạch anh trong suốt của mình trong một cốc nước khoáng để ngâm thực sự tốt. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần phải có một bàn tay tinh tế hơn khi làm sạch các cụm thạch anh. 

Những người muốn mang lại sức sống cho Thạch anh trong suốt của mình có thể để nó sạc dưới ánh trăng tròn hoặc cho tinh thể vào một quá trình làm mờ để loại bỏ năng lượng cũ và mang lại sức mạnh của cái mới.

Tóm tắt về Clear Quartz 

Thạch anh trong suốt có thể trông thuần khiết và đơn giản so với phần còn lại của dòng họ rực rỡ của nó nhưng loại đá mạnh mẽ này biết cách giữ vững vị trí của mình khi nói đến việc chữa bệnh bằng tinh thể. Trong khi một số loại đá quý khác có thể cho mượn các thuộc tính cụ thể hoặc hướng dẫn bạn, Clear Quartz có một trực giác được xây dựng sâu sắc cho phép nó phát huy thế mạnh của riêng bạn và cần phải làm cho nó trở thành một tay trong việc cung cấp các đặc tính chữa bệnh của thạch anh.

Đó là một tinh thể thích ứng với con người bạn và hoạt động hài hòa với cơ thể, tâm trí và linh hồn của bạn (cùng với vũ trụ), để đảm bảo bạn có được tất cả những gì bạn cần. Nói tóm lại, đó là một viên đá sáng của sự hướng dẫn cao hơn. 

Bạn nghĩ gì về Clear Quartz? Ánh sáng rực rỡ của nó có làm bạn di chuyển hay bạn yêu cầu thứ gì đó có màu sắc hơn một chút? Chia sẻ trong các bình luận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger