4 loại đá quý tốt lành để bắt đầu năm mới 2022 - Heart's Gem

4 loại đá quý tốt lành để bắt đầu năm mới 2022

4 loại đá quý tốt lành để bắt đầu năm mới 2022

Giữa những đêm lạnh giá nhất và những tia nắng ấm áp nhất, chúng ta lật trang sách hướng tới bình minh của năm mới. Khi đồng hồ điểm 12 vào ngày 31 tháng 12, chúng ta bước sang một năm nữa của cuộc đời với những quyết tâm, sự khởi đầu và mục tiêu mới. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều cần một bàn tay hướng dẫn để đẩy mình đi đúng hướng. Một luồng khí tích cực khiến ngay cả những tình huống bất lợi nhất cũng trở nên lý tưởng và giúp chúng ta hoàn thành mục tiêu của mình. Một trong những tính năng hỗ trợ kỳ diệu như vậy có trong đá quý. Theo các chuyên gia, những viên đá toàn năng này không chỉ có tác dụng làm dịu thị giác mà còn được truyền sức mạnh mang lại may mắn, sự tự tin và sự dẻo dai của tinh thần. Bàn tay trợ giúp này chắc chắn sẽ lấp đầy chương mới của cuộc đời bạn với sự vững vàng, thành công và hạnh phúc thuần khiết.

Dưới đây là bốn loại đá quý chính chứa đầy tinh thần rực lửa và kiên trung để trang bị cho bạn tất cả các yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu của mình:

02 /5 Ruby hoặc Manik

Một viên ruby ​​có màu hồng đậm hoặc đỏ như máu là một loại đá tốt lành, được nhiều người coi là ‘Vua của các loại đá quý’. Liên kết với Mặt trời, tinh thể này nổi tiếng trong việc cải thiện địa vị xã hội của người đeo và mang lại sự giàu có và danh tiếng cho cuộc sống chuyên nghiệp. Đá cũng làm trẻ hóa tim và hệ tuần hoàn và kích thích sự hòa hợp trong hôn nhân.

03 /5 Sapphire vàng hoặc Pukhraj Ratna – đá quý 2022

đá quý 2022

Được cai trị bởi sao Mộc, sapphire màu vàng tượng trưng cho ân sủng và uy quyền của thần thánh. Nó mang lại niềm hạnh phúc về tài chính, giai điệu hôn nhân, vinh quang và sự bình yên về tinh thần. Nó trang bị cho người đeo kiến ​​thức phong phú và có xu hướng gợi lên sự bình tĩnh. Nó vô cùng có lợi cho những người nóng tính hoặc dễ khuất phục trước cảm xúc của mình.

04 /5 Emerald hoặc Panna – đá quý 2022

Được cho là mang lại sức khỏe tốt, trí tuệ, sự thịnh vượng và sự khéo léo, ngọc lục bảo được kết hợp với sao Thủy. Nó được cho là hiện thân của luân xa tim rất mạnh và kích thích khả năng yêu vô điều kiện của người đeo. Màu xanh lục của ngọc lục bảo ngăn chặn cảm giác tiêu cực trong khi viên đá tăng cường sự tích cực trong và xung quanh người đeo. Nó cũng cung cấp một số lợi ích chữa bệnh cho mắt, thận, cơ và các vấn đề liên quan đến tim.

05 /5 Sapphire trắng hoặc Pukhraj an toàn

đá quý 2022

Đại diện cho sao Kim, hành tinh sáng nhất và là một trong những hành tinh tốt lành nhất trong chiêm tinh học Vệ Đà, sapphire trắng giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe tốt. Từ bao đời nay, viên đá này đã được đeo để bảo vệ, sự may mắn, sáng sủa và trong sáng. Nó là biểu tượng của đức hạnh, lòng tốt và trí tuệ.

Mặc dù mơ ước lớn lao là điều cần thiết, nhưng bạn cũng cần đặt ra những mục tiêu thực tế mà không tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Hãy nhớ rằng, các loại đá quý nói trên chỉ có thể khai thác sức mạnh vũ trụ, lòng tin và sự tích cực nếu bạn tin vào những tinh thể này và sức mạnh bên trong của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

4 cách để biết một chiếc vòng tay phong thủy có hợp với bạn không!

Đeo Vòng Tay Đá Quý Phong Thuỷ Giúp Bạn Như Thế Nào?

Vòng phong thủy cho tình yêu, tiền bạc, sức khỏe hoặc sự bảo vệ

5 Mẫu vòng tay phong thủy mệnh mộc đẹp dành cho nữ

Heart’s Gem là đơn vị cung cấp đá phong thuỷ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách sẽ được tư vấn đá hợp với cung mệnh của mình để việc sử dụng đá hoàn toàn mang lại công năng tốt nhất. Heart’s Gem luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn về vòng đeo phong thủy!

Nhận tư vấn ngay vòng phong thuỷ hợp mệnh tại đây.

Call Now Button
Facebook messengerFacebook messenger